ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดฮิต OXYENERGY เปิดตัวสู่ประเทศไทยแล้ว!!!

ทุกความเปลี่ยนแปลง
มาเพื่อลบล้างสิ่งเดิมๆ
เปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง
OXYENERGY
เข้าสู่ประเทศไทยเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับคุณแล้ว
1 แนวคิดที่มุ่งมั่นชัดเจน มาเพื่อเปลี่ยนสิ่งเดิมๆ เราพร้อมที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้เป็นผู้นำเทรนด์ยุคใหม่
2 นำเข้าระบบของยุโรปในการควบคุมการผลิต  พร้อมอัพเกรดนวัตกรรมและวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ
3 มาตรฐานที่เข้มงวดในการผลิตอาหารเสริม  ใช้มาตรฐานสากลที่มีคุณภาพ พร้อมปรับปรุงสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม
4 OXYENERGY เป็นที่นิยมของผู้มีชื่อเสียงในวงการกีฬาเลือกใช้อย่างแพร่หลาย
5 เราพร้อมที่จะสร้างคลื่นลูกใหม่ในประเทศไทยแล้ว !
จุดกำเนินของผลิตภัณฑ์ OXYENERGY
      เมื่อการออกกำลังกายได้กลายเป็นกระแสอย่างหนึ่ง และเป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตของผู้คนมากมายใน Generation นี้ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงได้ผุดขึ้นอย่างมากมาย แต่ผลกระทบที่ตามมาคือการกำหนดมาตรฐานและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ไว้ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อประโยชน์และความปลอดภัยสูงสุดของผู้บริโภค
ดังนั้น! เรามาพร้อมการเปลี่ยนแปลงที่เป็นเอกลักษณ์  ริเริ่มไลฟ์สไตล์แฟชั่นแบบใหม่ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างในการออกกำลังกาย OXYENERGY ได้ก้าวข้ามรูปแบบเดิมทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้มีการพัฒนาอยู่เสมอ เราสามารถทำให้โภชนาการการกีฬาพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด และขยายอาณาจักรความยิ่งใหญ่ นั่นก็คือที่มาของ “OXYENERGY”
 
แนวความคิดที่มุ่งมั่นชัดเจนและทัศนคติที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลง
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของเรานำเทรนด์ไซเบอร์พังก์แนวอวกาศ และไซไฟแห่งโลกอนาคตมาผสมตามกระแสนิยมของคนรุ่นใหม่  สร้างสไตล์ที่น่าจดจำ พร้อมก้าวเป็นผู้นำเทรนด์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงอิสระและทัศนคติในการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่
 
มาตรฐานที่เข้มงวด และคุณภาพที่ดีเยี่ยม
  ในขณะที่เรากำลังสร้างสรรค์คุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์อยู่นั้น แน่นอนว่าเราก็ให้ความใส่ใจกับเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ OXYENERGY นำเข้าระบบของยุโรปในการควบคุมการผลิต ได้รับการรับรองจาก GMP, ISO9001, ISO22000 ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันถึงคุณภาพขององค์กรธุรกิจระดับสากล เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยแก่ผู้บริโภค
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาเพื่อสร้างพลังยุคใหม่
      เพราะว่าเราตั้งใจที่จะนำนวัตกรรมที่แตกต่างมาขับเคลื่อนให้เกิดสิ่งใหม่ๆขึ้น สร้างสรรค์พลังงานที่มีชีวิตชีวาแห่งโลกอนาคต ฉะนั้นเราได้คัดสรรตั้งแต่แหล่งกำเนิดของน้ำนมอย่างพิถีพิถัน ไปจนถึงกระบานการผลิต เราไม่หยุดยั้งที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ โดยการก้าวข้ามรูปแบบเดิมๆที่มีอยู่
ใส่ใจด้านการผลิต และปรับปรุงสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม
      เรานำแนวคิดใหม่มาสร้างผลิตภัณฑ์ ร่วมถึงด้านส่วนผสมและรสชาติ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของแบรนด์ได้เปิดศตวรรษใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรายังคงอัพเกรดนวัตกรรมและวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ปรับปรุงคุณภาพที่ดีให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน และสร้างบริการที่ดียิ่งขึ้น เพื่อทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแท้จริง
จากวันนี้ OXYENERGY พร้อมที่จะสร้างคลื่นลูกใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศไทยแล้ว เชิญทุกท่านพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงและเปิดหน้าประวัติศาสตร์ไปกับ OXYENERGY ด้วยกันนะครับ!
Sunday,Monday,Tuesday,Wednesday,Thursday,Friday,Saturday
January,February,March,April,May,June,July,August,September,October,November,December
Not enough items available. Only [max] left.
Shopping cart

Your cart is empty.

Return To Shop

Add Order Note Edit Order Note
Estimate Shipping
Add A Coupon

Estimate Shipping

Add A Coupon

Coupon code will work on checkout page